FEMTO LASIK

Femto Lasik – Phương pháp mổ cận với nhiều ưu điểm vượt trội

Phương pháp mổ cận thị Femto Lasik

Hiện nay, với công nghệ phẫu thuật khúc xạ cũng như đầu tư trang thiết bị ngày càng tiên tiến, bạn có thể lựa chọn cho mình các phương pháp mổ cận thông dụng là Lasik và Femto Lasik và ReLEx SMILE. Phẫu thuật Lasik có mặt ở Việt Nam gần 20 năm và vẫn là phương pháp truyền thống phổ biến, tuy nhiên do Lasik vẫn còn gây biến chứng về vạt nên xu hướng bệnh nhân giờ đây thường chọn Femto Lasik và ReLEx SMILE – Phương pháp mổ cận với nhiều ưu điểm vượt trội và an toàn vì không dùng dao trong quá trình phẫu thuật. Trong giới hạn bài viết phương pháp mổ cận, mocanthi.com sẽ giới thiệu đến quý độc giả về phương pháp phẫu thuật Femto Lasik trong điều trị tật khúc xạ.

Femto Lasik hay còn được gọi là Femto Second Laser, đây là phương pháp phẫu thuật nâng cao của Lasik với nhiều ưu điểm vượt trội giúp người cận thị có thêm nhiều hơn sự lựa chọn và yên tâm hơn khi chữa trị cho đôi mắt của mình.

Phương pháp mổ cận thị Femto Lasik

Trang thiết bị hiện đại của phương pháp mổ cận Femto Lasik

Phẫu thuật Lasik là phương pháp mổ bằng dao cơ học, vẫn còn nhiều khuyết điểm trong quá trình phẫu thuật, dù tỉ lệ thấp nhưng sự ra đời của Femto Lasik đã trở thành một bước tiến quan trọng trong phẫu thuật điều trị các tật khúc xạ ở mắt người.

Femto Lasik hiện đang là phương pháp tiên tiến trong phẫu thuật điều trị tật khúc xạ. Với việc sử dụng tia laser tần số cao nhằm tạo ra sự tùy chỉnh chính xác, an toàn và không đau, không chảy máu. Đặc biệt phương pháp này cho phép điều chỉnh cận thị nặng cho những bệnh nhân có giác mạc mỏng, vốn đã không thể điều trị được bằng phương pháp Lasik truyền thống; vì thế nó mang đến cho những người có tật khúc xạ nhiều cơ hội hơn chữa trị cho đôi mắt của mình

Kỹ thuật mổ bằng phương pháp Femto Lasik

Kỹ thuật mổ bằng phương pháp Femto Lasik

Để thực hiện phương pháp phẫu thuật Femto Lasik, thường chỉ mất từ 5 đến 10 phút. Đầu tiên bác sĩ sẽ chiếu tia Femto Second Laser vào mắt, sau đó một mặt cắt sẽ được hình thành bên trong và phân chia giác mạc làm 2 phần. Một dụng cụ sẽ được dùng để tách và lật vạt giác mạc lên, sau đó bác sĩ sẽ chiếu tia Laser Excimer để chỉnh tật khúc xạ. Kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ đậy vạt giác mạc lại, và khu vực điều trị sẽ được phục hồi một các nhanh chóng, không có một dấu hiệu nào của việc phẫu thuật mắt mà bạn có thể nhìn ra. Thị lực của bệnh nhân sẽ được phục hồi ngay sau khi phẫu thuật, thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật Femto Lasik cũng chỉ từ 3 – 5 ngày. Việc kiêng sau phẫu thuật bạn vui lòng tham khảo tại đây.


Có thể nói, trong số các phương pháp mổ cận, Femto Lasik có rất nhiều ưu điểm về quá trình phẫu thuật, thời gian nghỉ ngơi cũng như kết quả đạt được. Giá của phẫu thuật Femto Lasik cũng khá phù hợp với hầu hết các gia đình Việt Nam. Thông thường, một ca mổ cận thị hoặc điều trị tật khúc xạ (cận thị, loạn thị, viễn thị) bằng Femto Lasik có giá khoảng 40 triệu đồng.(tại
bệnh viện Mắt Quốc Tế DND)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969128128