ReLEx SMILE

5 lý do thuyết phục bạn lựa chọn ReLEx SMILE

relex smile

ReLEx SMILE là phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ an toàn nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là 5 lý do thuyết phục bạn lựa chọn phương pháp ReLEx SMILE để phẫu thuật điều trị tật khúc xạ (cận, viễn, loạn).

  1. Áp dụng cho bệnh nhân cận – loạn cao

ReLex SMILE được áp dụng cho bệnh nhân có độ cận thị cao (lên đến 10 đi ốp) và có độ loạn thị cao (độ loạn từ 0.5 cho đến 5 đi-ốp).

  1. Thời gian điều trị Laser siêu nhanh

Tổng thời gian phẫu thuật một ca ReLEx SMILE kéo dài khoảng 5 đến 10 phút. Thời gian để điều trị Laser chỉ từ 23 giây trên một mắt, có độ chính xác cao và an toàn đối với bệnh nhân.

  1. Không tạo vạt giác mạc – phẫu thuật hoàn toàn bằng Laser

Khác biệt hoàn toàn với Lasik hoặc Femto Lasik, ReLEx SMILE là phương pháp phẫu thuật KHÔNG sử dụng dao, không tạo vạt giác mạc. Vì thế ReLEx SMILE sẽ không có biến chứng về tạo vạt giác mạc trong phẫu thuật, thời gian phục hồi sau phẫu thuật cũng nhanh hơn Lasik và Femto Lasik rất nhiều.

  1. Đường mổ siêu nhỏ – chỉ 2mm

relex smile lasik matquocte

 Nếu Lasik có đường mổ khoảng 10mm thì ReLEx smile có đường mổ chỉ 2mm, đường mổ nhỏ này sẽ giúp bảo tồn tối đa cấu trúc của giác mạc, hạn chế tối đa tình trạng khô mắt sau phẫu thuật, đồng thời mắt cũng được phục hồi nhanh hơn, hầu như không xảy ra biến chứng về viêm nhiễm sau phẫu thuật.

  1. Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nhanh

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật điều trị tật khúc xạ nhanh, do phẫu thuật không tạo vạt giác mạc nên đảm bảo được sự vững chắc cơ sinh học tuyệt đối của giác mạc. Ngoài ra, việc sử dụng Laser giúp tạo nên đường cong tự nhiên của giác mạc sau mổ. Nhờ đó, bệnh nhân sau khi hoàn tất phẫu thuật có thể tham gia những hoạt động có tính vận động cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969128128