Các phương pháp phẫu thuật

Cuộc đời tôi thay đổi từ khi lựa chọn phương pháp mổ cận

Cuộc sống thay đổi từ khi có phương pháp mổ cận

Nhờ được tư vấn và lựa chọn phương pháp mổ cận ReLEx SMILE ở ở bệnh viện mắt Quốc tế DND mà chỉ trong một năm nay tôi đã gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và tình duyên. Có lẽ, quyết định từ bỏ chiếc kính cận đã theo bám mình lâu năm khiến tôi tự tin và gặp hái được thành công.

Tôi bị cận thị từ năm 12 tuổi do thói quen ngồi học sai tư thế, thường xuyên đọc truyện tranh trong bóng tối. Hồi mới đầu đeo kính, bố mẹ tôi đã cho tôi đến một số cơ sở y tế có tiếng về điều trị tật khúc xạ ở thủ đô để theo khám và chăm sóc đôi mắt của tôi. Lúc đó mắt tôi cận đều hai bên khá cao (3 đi-ốp).  Tuy nhiên, do mải chơi cũng không biết giữ gìn mắt cẩn thận nên mắt của tôi ngày càng nặng, theo thời gian tôi trở thành bạn thân của cậu bạn kính cận.

Tính đến nay cũng gần 20 năm tôi là bạn thân của kính rồi các bạn ạ. Đi đâu, làm gì cũng phải kè kè cái kính, nhiều khi khó chịu vô cùng nhưng không có kính thì đành chịu, không thể sống một cuộc sống bình thường được.

Năm ngoái, tôi có quyết định chuyển sang làm vị trí quản lý bán hàng cho một công ty nước ngoài nổi tiếng. Ngoài những kỹ năng, tôi cũng muốn thay đổi ngoại hình để tạo được ấn tượng và phong cách chuyên nghiệp khi làm việc với các khách hàng VIP. Tôi bắt đầu bằng việc mổ cận thị để rời xa cặp “đít chai”.

Phương pháp mổ cận thị

Tôi đã quyết định tìm đến phương pháp mổ mắt cận thị để không cần đeo kính, tự tin hơn trong cuộc sống (Ảnh: Internet)

Sau khi tìm hiểu kỹ càng, tôi quyết định chọn bệnh viện mắt Quốc tế DND vì bệnh viện mắt này được nhiều đánh giá khách quan rất tốt từ bệnh nhân, thêm nữa tôi ấn tượng bởi cách làm việc, tư vấn của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ đã đem lại sự tin tưởng tuyệt đối của tôi, chi phí mổ cận cũng hoàn toàn hợp lý.

Trong rất nhiều phương pháp mổ mắt cận thị được gợi ý từ các bác sĩ và cũng tự tìm hiểu, tôi quyết định lựa chọn phương pháp phẫu thuật Phẫu thuật ReLEx SMILE. Đây là một phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ hiện đại nhất hiện nay.

Ca phẫu thuật của tôi diễn ra khá nhanh chóng, nhẹ nhàng, tôi có thể nhìn thấy được ngay sau khi bước ra khỏi phòng phẫu thuật mặc dù có cảm giác hơi mờ và tức tức tại mắt. Cảm giác này sẽ giảm dần và hết sau khoảng 2 giờ đồng hồ. Sau phẫu thuật, mọi sinh hoạt cá nhân của tôi đều tự tôi làm được mà không phải phiền đến người thân, tôi chỉ cần nghỉ ngơi 3 ngày là có thể trở lại với công việc của mình. Lý giải về sự phục hồi nhanh chóng này, bác sĩ Đặng Thị Như Quỳnh – người trực tiếp phẫu thuật cho tôi nói rằng: vì đường mổ của phương pháp ReLEx SMILE tôi chọn rất nhỏ, chỉ 2mm , không tạo vạt giác mạc nên phương pháp này có tính an toàn cao, không có biến chứng về vạt giác mạc, quan trọng hơn là thời gian phục hồi nhanh hơn so với các phương pháp cũ.

Nhiều người cho rằng, chi phí mổ cận thị có thể tăng cao khi áp dụng phương pháp ReLEx SMILE nhưng tôi cho rằng nó hoàn toàn xứng đáng và phù hợp với chất lượng tuyệt vời vì là phương pháp điều trị tật khúc xạ hiện đại nhất hiện nay. “Giàu hai con mắt, khó hai bàn tay”, tôi đã suy nghĩ rằng mình cần biết đầu tư cho sức khỏe, đặc biệt là cửa sổ tâm hồn của mình để làm lại mọi thứ từ đầu thì đâu cần quá chi li. Bạn hãy thử nghĩ xem, mắt bạn sẽ hồi phục nhanh chóng, không mất thời gian kiêng cữ nhiều, không phải tái đầu tư chi phí nếu mắt bị cận trở lại… thì tại sao không chọn cho mình điều tốt nhất.

Cuộc sống thay đổi từ khi rời bỏ cặp kính

Rời xa cặp kính đã trở thành bạn thân lâu năm, tôi biết rằng cuộc sống của mình từ đây đã thay đổi hoàn toàn, tương sang hơn, tự tin hơn (Ảnh minh họa: Internet)

Và bây giờ sau 6 tháng mổ mắt cận thị, thị lực của tôi đã hoàn toàn hồi phục. Tôi đã quen với môi trường làm việc mới, được nhiều người yêu quý và đặc biệt là tôi đã tìm được một nửa yêu thương của riêng mình.

Tôi rất biết ơn về quyết định sáng suốt của chính mình khi chia tay  người bạn kính lâu năm, và cũng cảm ơn bệnh viên mắt quốc tế DND đã giúp tôi có được sự khởi đầu mới thuận lợi, may mắn với đôi mắt sáng, tinh tường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969128128