Các phương pháp phẫu thuật

Trẻ em bị cận thị nặng có nên phẫu thuật điều trị

Trẻ em bị cận thị nặng có nên phẫu thuật điều trị
Bé B nhà chị Huyền (Đống Đa, Hà Nội) mới 7 tuổi mà cận đến hơn 4diop, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt cũng như học tập của bé. Chị đang phân vân con bị cận thị nặng có nên phẫu thuật điều trị không và xin lời khuyên của các bác sĩ tại DND.
Theo Ths.BS Đặng Thị Như Quỳnh – Phó Giám đốc bệnh viện Mắt Quốc tế DND, trẻ em dưới 18 tuổi không nên mổ mắt cận thị. Việc mổ cận đối với trẻ là những trường hợp đặc biệt, cần được bác sĩ chuyên khoa chỉ định và theo dõi tình trạng khúc xạ trong một thời gian dài. Đối với những trẻ cận thị cao (trên 6 độ), bố mẹ đưa bé đi kiểm tra mắt 3 tháng 1 để gia đình và bác sĩ phối hợp hướng điều trị tốt nhất dành cho trẻ, tránh nhược thị và các biến chứng khác ở mắt do cận thị cao gây ra.
? Sau 18 tuổi, nếu độ cận ổn định, bạn có thể tham khảo các phương pháp phẫu thuật hiện đại như: ReLEx SMILE, Femto Lasik hoặc Lasik thông thường. Đây đều là các phương pháp phẫu thuật bằng Laser, có thời gian điều trị nhanh, an toàn, không đau, không chảy máu, rất nhẹ nhàng và mang lại kết quả tối ưu nhất dành cho bệnh nhân.
?Hotline: 0969.128.128 – 0968.11.55.88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969128128