ReLEx SMILE

Tạm biệt kính cận bằng ReLEx SMILE: ‘Chọn mặt gửi vàng’

tam-biet-kinh-can-bang-relex-smile

Lựa chọn một trung tâm khúc xạ toàn diện, đầy đủ điều kiện để phẫu thuật ReLEx SMILE là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm.
Ths.Bs Đặng Thị Như Quỳnh, PGĐ, Trưởng khoa phẫu thuật Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cho biết: “Phẫu thuật ReLEx SMILE gồm có 1 bước duy nhất: Chiếu Laser tạo hai mặt phân cách, tách phần nhu mô tương ứng với độ khúc xạ cần loại bỏ. Sau đó, rút phần nhu mô qua đường mổ siêu nhỏ chỉ 2mm.
Công nghệ này được thực hiện trên máy Visumax cho phép điều trị độ cận từ 0.5 – 10 Diop, độ loạn từ 0.5 đến 5 Diop. Một số trung tâm nhãn khoa chỉ phẫu thuật cho bệnh nhân có độ cận, loạn trung bình khoảng 2 – 7 Diop. Bởi độ cận nhẹ dưới 2 Diop, tương đương với lớp nhu mô mỏng nên việc tiến hành rút lớp nhu mô sau khi chiếu Laser sẽ khó, đòi hỏi kỹ thuật cao.
Tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, các phẫu thuật viên đã có tay nghề gần 15 năm kinh nghiệm điều trị tật khúc xạ, nên với độ cận nhẹ từ 0.5 đến 2 Diop hoặc độ cận cao 9 – 10 Diop, loạn đến 5 Diop cũng có thể phẫu thuật được bằng ReLEx SMILE.
BS Quỳnh nhấn mạnh: “Một yếu tố quan trọng, giúp việc thực hiện công nghệ ReLEx SMILE an toàn, hiệu quả cho bệnh nhân, là máy Visumax phải thường xuyên được cập nhật phần mềm mới nhất. Không phải trung tâm khúc xạ nào cũng làm được điều này bởi việc cập nhật phần mềm mới nhất chỉ áp dụng cho những đơn vị có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm (tối thiểu 3 năm phẫu thuật bằng máy Visumax) và có số lượng ca phẫu thuật đạt yêu cầu. (tối thiểu 3000 ca phẫu thuật thành công trong 03 năm).
Trong 6 năm qua, với đội ngũ bác sĩ nhãn khoa giàu kinh nghiệm, cùng những nỗ lực không ngừng trong việc cập nhật công nghệ mới trên thế giới, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tự hào là đơn vị đầu tiên tại miền Bắc đưa ReLEx SMILE vào điều trị tật khúc xạ (2012) và đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca ReLEx SMILE tại Việt Nam.
Hơn nữa, tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND các bác sĩ đã trải qua tất cả các bước tiến của phẫu thuật tật khúc xạ. Khởi điểm là phẫu thuật cơ học – rạch giác mạc nan hoa, phẫu thuật Lasik dùng dao vi phẫu tự động, phẫu thuật sử dụng hoàn toàn bằng Laser như: Femto-Lasik, SmartSurfACE, và đặc biệt là phẫu thuật ReLEx SMILE độc quyền trên máy VISUMAX.
——
Bệnh viện Mắt Quốc Tế – DND
Hotline: 0969 128 128 – 0968 11 55 88
128 Bùi Thị Xuân – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang,
Website: www.matquocte.vn
Email: info@matquocte.vn | vienmatquoctednd@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969128128