Tin tức

Sống trọn đam mệ – Bỏ kính thật phê

ReLEx SMILE

Lê Quang Tiến, sinh viên năm cuối trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, quyết định đánh dấu mốc ra trường bằng việc phẫu thuật mắt bằng chính lương tiết kiệm của mình.

Tiến cho biết, em mới cận cách đấy 4 năm tuy nhiên em hiếm khi sử dụng đến kính gọng. Niềm đam mê thể thao đặc biệt thường xuyên đá bóng sau giờ học và đang làm thêm người mẫu shop nên em cũng không tiện dùng kính. Tiến đã lên kế hoạch cho việc đi mổ khá lâu, em chia sẻ dự định này với chị gái và được chị cực kỳ ủng hộ. Chỉ còn vài tháng nữa Tiến sẽ ra trường, em đã định hướng tương lai của mình với những công việc phát triển khác. Em hi vọng sau mổ mắt sẽ đem lại may mắn cho công việc của em và niềm đam mê đá bóng cháy hết mình.

ReLEx SMILE

Tiến tâm sự thêm: “Em chưa báo cho bố mẹ vì sợ bố mẹ lo lắng nhưng em đã tìm hiểu rất kĩ nên rất an tâm với lựa chọn phẫu thuật tại đây. Phẫu thuật bằng chính đồng tiền mình làm ra khiến em vừa tự hào vừa là động lực để em phấn đấu hơn.” Chúc em luôn giữ gìn mắt sáng khỏe và thành công trên con đường mình đã chọn.

Còn bạn nào chưa tham gia Smile Days DND thì nhanh tay đăng ký để giữ ưu đãi nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969128128