Tin tức

Mùa Shining Days DND 2021 : Ưu đãi lớn nhất trong năm của bệnh viện Mắt Quốc tế DND

Shining Days 2021

GIỜ G ĐÃ ĐIỂM, THÁO KÍNH LIỀN TAY NHẬN NGAY ƯU ĐÃI VÀNG

Link đăng ký: http://shiningdaysdnd2021.matquocte.vn/

Shining Days (tiền thân là chương trình Lasik Days) của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã triển khai 14 mùa và nhận được sự quan tâm của hàng trăm nghìn các bạn trẻ.

Các bạn có muốn thay đổi tầm nhìn, thay đổi bản thân với chi phí ưu đãi LỚN NHẤT trong năm không?

Vậy thì còn chờ gì nữa, #Shiningdays2021 chính là CƠ HỘI VÀNG dành riêng cho các bạn nhanh tay tham dự.

Shining Days 2021

Cụ thể, từ ngày 1/6/2021, những bệnh nhân đến thăm khám và phẫu thuật tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bao gồm:

Hỗ trợ đến 49%++ chi phí phẫu thuật điều trị cận, loạn, viễn thị & lão thị bằng tất cả những công nghệ hiện đại nhất hiện nay: ReLEx SMILE, Femto-Lasik; SmartSurfACE; Lasikvà Phẫu thuật đặt kính nội nhãn Phakic (ICL) kèm kỹ thuật hỗ trợ cho bệnh nhân giác mạc yếu Cross Linking.

Cơ hội khám chuyên sâu miễn phí trị giá 1.000.000VNĐ (Áp dụng có điều kiện).

Tặng gói thăm khám định kỳ, chăm sóc mắt miễn phí sau phẫu thuật trong vòng 02 năm cho bạn và 05 người thân trong gia đình trị giá 5.000.000VNĐ.

Tặng gói chăm sóc Nha khoa & Thẩm mỹ của hệ thống PK Quốc tế DND trị giá lên tới 20.000.000VNĐ

Cơ hội đánh giá toàn diện chất lượng giác mạc trên hệ thống máy sinh trắc học giác mạc Pentacam Corvis – Một trong những yếu tố quan trọng quyết định tính an toàn trong phẫu thuật TKX.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tự hào là đơn vị duy nhất tại miền Bắc trang bị hệ thống máy này, đồng thời phẫu thuật được tất cả các công nghệ hiện đại đang được áp dụng trên thế giới

Hãy chung tay lan tỏa chương trình ý nghĩa này bằng cách comment “Tôi sẵn sàng thay đổi” và chia sẻ bài viết ở chế độ công khai kèm hashtag #Shiningdays2021 #ưuđãi49%+++ #vienmatquocteDND

Đăng ký ngay: http://shiningdaysdnd2021.matquocte.vn/

THÁO BỎ KÍNH CẬN, BẬT TỰ TIN – KHOE CÁ TÍNH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969128128