Tin tức

Đôi mắt sáng là điều kiện và cơ hội để em thêm động lực đạt đỉnh ước mơ

mổ mắt thi quân đội, an ninh
Nguyễn Minh Hoàng sinh ra và lớn lên tại quê hương vải Lục Ngạn – Bắc Giang. Sắp kết thúc 12 năm học, mơ ước lớn nhất của em là trở thành tân binh Trường Sĩ quan Tăng thiết giáp. Đây là khối trường quân sự với những tiêu chuẩn đầu vào nghiêm ngặt: Khám sàng lọc trước khi thi, thị lực tốt không bị mắc tật khúc xạ, không mắc những căn bệnh truyền nhiễm.
mổ mắt thi quân đội, an ninh
Ngồi tại sảnh chờ khám của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, Minh Hoàng chia sẻ “Việc em mắc tật cận thị ảnh hưởng rất nhiều đến công việc học tập của em đặc biệt em hay hoạt động thể thao nên việc phẫu thuật mắt là yêu cầu bắt buộc, đó cũng là điều kiện tiên quyết đối với ngành học của em. Qua chia sẻ của người thân, em biết đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND với các phương pháp phẫu thuật tật khúc xạ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay”.
Nguyễn Minh Hoàng đến với bệnh viện Mắt Quốc tế DND cùng với hy vọng sẽ có một đôi mắt sáng để thực hiện hết ước mơ của mình là sẽ trở thành sỹ quan. Đồng hành cùng Hoàng là người mẹ hết mực yêu thương, cô Trần Thị Thu chia sẻ: “Cô và gia đình rất ủng hộ em đi theo quân đội. Và dù em không bắt buộc phải mổ để thi tuyển thì cô cũng dự định sẽ cho em mổ sau khi thi đỗ Đại học. Đôi mắt rất quan trọng, mong con hãy nhìn cuộc đời bằng sự tự tin mà không phải phụ thuộc vào kính nhé”.
✔️ Đồng hành cùng các bạn đang có nhu cầu thi tuyển quân đội, an ninh, Bệnh viện Mắt Quốc tế – DND đang áp dụng chương trình ưu đãi Femto Days DND 2021 với rất nhiều ưu đãi đặc biệt.
? Hỗ trợ đến 35%++ chi phí phẫu thuật điều trị tật khúc xạ (cận, loạn, viễn & lão thị) bằng các phương pháp hiện đại ReLEx SMILE, Femto-lasik, SmartsurfACE, Lasik và Phakic; kết hợp kỹ thuật Cross-linking.
? Tặng 1.000.000VNĐ nếu bệnh nhân tham gia check-in “Tạm biệt kính cận” (Trừ vào chi phí phẫu thuật tùy theo từng phương pháp).
? Tặng thẻ khám Family tái khám trong vòng 2 năm trị giá 5.000.000VNĐ
?Hotline: 0969.128.128 – 0968.11.55.88
———————-
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – International Eye Hospital
?CS1: Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
?CS2: Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang.
?CS3: Đường Trường Chinh, P. Tân Bình, TP. Hải Dương.
☎️Tổng đài CSKH: 1900.6966
? Email: info@matquocte.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969128128